Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
Thông Tin Chi Tiết
Công ty phát hành Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển ALOHA TUẤN
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 240
Mô Tả Sản Phẩm
NÓ KHÔNG CHỈ LÀ MỘT CUỐN SÁCH DẠY ĐỌC SÁCH 2.000 TỪ/PHÚT ..... NÓ LÀ MỘT CUỘC CÁCH MẠNG CỦA TƯ TƯỞNG & TƯ DUY: 


MỘT CUỐN SÁCH VỀ "TÂM LINH & THIỀN ĐỊNH" 
-              “Thiền Định” sẽ giúp chúng ta các nền tảng kiến thức một cách rất nhanh chóng

-              “Hãy quan sát những “ảo ảnh” ấy trong sự tĩnh lặng. Thực tập nó một cách thường xuyên, dần dần những những “tạp niệm” ấy thưa thớt dần và mất hẳn. Lúc ấy nội sẽ trở nên trống rỗng và tĩnh lặng. Một sự an lạc và bình an trong tâm hồn sẽ mở ra một trí tuệ sang suốt cho bất cứ việc gì.

-              “Thiền Định” chính là “nhận ra” những gì “Không Phải là Ta”. Ta là sự phủ định của tất cả.

 

MỘT CUỐN SÁCH VỀ "HƯỚNG DẪN DỌN RÁC TÂM TRÍ" 
-               Nếu 3 ngày bạn không tắm cho Thân Xác của chính mình. Điều gì sẽ sảy ra? Bạn sẽ ngứa ngáy và khó chịu …. Thậm chí có “mùi sữa chua” trên cơ thể mình ..

-              Nhưng mà “Tâm Trí” của bạn mấy chục năm chưa Tắm đó. Do vậy, khi bạn ngồi im lặng chắc chắn Tâm Trí bạn sẽ rất tạp niệm, đầy ồn ào, nặng nề và sự khó chịu. Bạn ngồi một mình Im lặng, nhưng Tâm Trí bạn sẽ không thể Im lặng được đâu ..

 SỬ DỤNG “CUỐN SỔ THÔNG THÁI” ĐỂ RÈN LUYỆN & PHÁT TRIỂN BẢN THÂN.
-              “Cuốn sổ thông thái” trong nhiều lĩnh vực mà bạn theo đuổi thật sự rất quan trọng. Quan trong ở mức là: “Bạn sẽ không bao giờ tốn thời gian” cho việc đọc đi, đọc lại những gì đã viết trong sách nữa. Việc của bạn chỉ đơn giản là xem lại và nghiền ngẫm cho đến khi thật thấu hiểu những mà cuốn sổ thông thái của bạn đã ghi chép sẵn.

-              Sổ thông thái vừa là những tinh tuý bạn học được, thấu hiểu được, ghi chép được, nhờ đó giúp bạn thành công.

MỘT CUỐN SÁCH VƯỢT TRỘI VỀ "TƯ DUY PHÁT TRIỂN BẢN THÂN" 
-              Dựa trên chính thực tế của mình à Xác định vấn để của hiện tại à Xác định ra kỹ năng để giải quyết được vấn đề hiện tại à Tìm sách và môi trường để rèn luyện cho đến khi thật nhuần nhuyễn.

-              Hãy dựa trên chính khó khăn của hiện tại, của bản thân, của doanh nghiệp mà tìm các chủ đề sách cho phù hợp .. cái đó gọi là “Vừa Làm, Vừa Học”. Hãy đọc thật kỹ “Vừa Làm & Vừa Học”, tức là “việc làm xảy ra trước việc học”. Dựa trên chính công việc làm hiện tại để học, chứ đừng học những cái “không có chủ đích, không có mục tiêu định sẵn, học rồi không thực dụng cho công việc và cuộc sống. Ấy chính là giết chết thời gian của chính mình.

 

MỘT CUỘC CÁCH MẠNG TRONG VIỆC "ĐỌC XONG MỘT CUỐN SÁCH, KHÁC VỚI ĐỌC XONG HẾT CHỮ TRONG SÁCH" 
-              Ngoài kia ai cũng biết “đọc chữ trong sách”, nhưng ít ai thấu hiểu được cách đọc sách thật sự.

-              6 cấp độ nhận thức trong “rèn luyện và phát triển bản thân”. Nó sẽ giúp bạn khiêm tốn hơn để từ đó có cái nhìn luôn luôn mới mẻ cho những kiến thức mà bạn học được trong sách.

-              Không cần mất 1 tuần hoặc 1 tháng quá lâu, bạn chỉ cần mất 30 phút cho 1 cuốn sách 200 trang để đạt được cấp độ: là như vậy (cấp độ 3) rất nhanh chóng. Sau đó là sáng tạo, sang tạo ra một cái gì đó của riêng bạn và phù hợp với chính bạn.

-               

MỘT CUỐN SÁCH VỀ "NGUYÊN LÝ ĐỌC 2.000 TỪ/PHÚT" 
-              Như thế nào là đọc sách 2.000 từ/phút? Khi bạn nghe tôi nhắc đến 2.000 Từ/phút thì chắc trong đầu của bạn đang hình dung rằng: “Tôi sẽ lướt thật nhanh trên cái trang sách bằng kỹ thuật nào đó, rồi lướt từ trái sang phải, từ trên xuống dưới, lật trang thật nhanh rồi nắm hết tất cả các ý và sự thấu hiểu trong đó, sau đó đem ra vận dụng chứ gì? à Nếu trong đầu bạn đang hình dung như vậy, thì đó gọi là “đọc hết các chữ trong sách” chứ không phải là “đọc sách thật sự”.

-              Vậy như thế nào là “đọc sách 2.000 Từ/phút”: Cuốn sách sẽ nói cho bạn cái nguyên lý đó!

o  

MỘT CUỐN SÁCH KINH ĐIỂN TRONG VIỆC ỨNG DỤNG "4 QUY LUẬT VŨ TRỤ: (QL. NHÂN QUẢ/ QL.HẤP DẪN/ QL.LƯỢNG ĐỦ CHẤT ĐỔI) CHO SỰ THĂNG HOA TÂM THỨC
-              Nhân vô hình (những ý nghĩ trong tư tưởng của bạn, những hiện hữu trong Tâm Trí bạn) được nuôi dưỡng do việc lặp đi lặp lại thường xuyên. Nó sẽ tạo thành cái nhân hữu hình (nét mặt thay đổi, thái độ thay đổi, cử chỉ thay đổi, hành động thay đổi). Từ đó các quả hữu hình được hình thành.

-              Công Thức “Nạp Năng Lượng Cho Hiện Hữu” trong Tâm Thức. (Nạp năng lượng cho nhân quả vô hình)

-              Một hành động được hình thành nhờ vào việc nuôi dưỡng năng lượng trong Tâm Thức. Khi năng lượng được nạp đủ mạnh, ngay lập tức Tâm Trí sẽ thôi thúc thân xác hành động để cái việc đó được hình thành.

-              Luật Hấp Dẫn & Cách Vận Dụng trong cuộc sống: “Tâm Thức bạn rung động tần số năng lượng như thế nào, bạn sẽ tương ứng gặp con người, sự vật hiện tượng xung quanh bạn tương ứng với “tần số năng lượng” bên trong “ Tâm Thức” của bạn.

 

MỘT CUỐN SÁCH "TRUYỀN CẢM HỨNG THÀNH CÔNG" BẤT TẬN 
-              Một câu chuyện kể Truyền cảm hứng bấn tận từ sự thành công của Tác Giả (19 tuổi đã kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng khi còn là sinh viên)

-              24 tuổi trở thành Bậc thầy Tâm Linh, truyền cảm hứng sống, học tập và làm việc

 

==> Đã hơn 100.000 lượt Dowload cuốn Ebook "Bí Quyết Đọc Sách 2.000 Từ/Phút" khi cuốn sách chỉ dưới dạng Ebook 33 trang thôi. Còn bây giờ, là một phiên bản toàn hảo với 240 trang kinh điển. 

==> ĐẶT SÁCH NGAY! BẠN NHÉ! SỐ LƯỢNG CÓ HẠN! 

Công ty phát hành: Công ty TNHH MTV Đầu Tư Và Phát Triển Aloha Tuấn

Tác giả: Aloha Tuấn

Ngày xuất bản: 6/6/2019

Kích thước: 14,5 X 20,5 cm

Số trang: 235 trang

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM


COMMENTS

Tên

khóa học,2,Lắp đặt trọn gói camera tận nhà giá rẻ tại Gò Công,1,sách,3905,Sách văn học,2,Truyện,1233,www.phần-mềm.vn,1,
ltr
item
Sach Vui - sachvui - Sach Vui Com - Sachvui.com - sachvuiz.com - sachvuizz.com - zsachvui.com : Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
https://1.bp.blogspot.com/-bXLNeBl0xLE/YUBNvmvLI0I/AAAAAAABijA/JLcLJBNw5LkyQUQ9yVM37Ct_9jpSWXYcwCLcBGAsYHQ/w320-h308/B%25C3%25AD%2BQuy%25E1%25BA%25BFt%2B%25C4%2590%25E1%25BB%258Dc%2BS%25C3%25A1ch%2B2000%2BT%25E1%25BB%25AB%2BPh%25C3%25BAt%2Bebook%2BPDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-bXLNeBl0xLE/YUBNvmvLI0I/AAAAAAABijA/JLcLJBNw5LkyQUQ9yVM37Ct_9jpSWXYcwCLcBGAsYHQ/s72-w320-c-h308/B%25C3%25AD%2BQuy%25E1%25BA%25BFt%2B%25C4%2590%25E1%25BB%258Dc%2BS%25C3%25A1ch%2B2000%2BT%25E1%25BB%25AB%2BPh%25C3%25BAt%2Bebook%2BPDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI.jpg
Sach Vui - sachvui - Sach Vui Com - Sachvui.com - sachvuiz.com - sachvuizz.com - zsachvui.com
http://www.xn--schvui-pta.vn/2021/09/bi-quyet-oc-sach-2000-tu-phut-ebook-pdf.html
http://www.xn--schvui-pta.vn/
http://www.xn--schvui-pta.vn/
http://www.xn--schvui-pta.vn/2021/09/bi-quyet-oc-sach-2000-tu-phut-ebook-pdf.html
true
1136792390380110743
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content